Rau cải làn (500g),

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Siêu thị Đức Thành
SKU: 99053
Loại sản phẩm: Rau sạch

Mã sp: 99053

Rau cải làn  rất ngon và bổ dưỡng,có thể dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon. 

Cải làn thái khúc, rửa sạch, dùng cho luộc, nấu, xào đều hợp vị. Muốn luộc thì thái dài hơn, nước vừa sôi cho rau vào, chỉ sôi lên, chưa đến một phút đã chín, vì đó là mầm non chưa có xơ già. Ngồng cải làn luộc chấm mắm giấm đã ngon, chấm với nước xốt vịt quay Lạng Sơn cũng được, mà chấm với muối vừng càng đậm đà, có vị ngon ngọt của rau, vị thơm của vừng, hấp dẫn lắm, có thể hơn cả rau cải ngọt vẫn thường được bày trong các nhà hàng sang trọng. Còn nước luộc rau thì xanh mát, trong trẻo. Thêm chút gia vị thành món canh ăn với dưa cà là hợp vị.

Rau cải làn

Ngồng cải làn xào thịt bò, thịt lợn, hay gia cầm, thủy sản cũng ngon. Phải xào thực phẩm động vật chín tái trước, để riêng, sau đó phi tỏi cho thơm mới xào ngồng cải làn, đảo qua một vài lượt, nêm gia vị rồi để lẫn thực phẩm đã xào tái vào. Chỉ lúc sau cả hai thứ đã chín đều. Ngồng cải làn xào chín tới ngon hơn, không cần chín mềm như luộc. Muốn nấu canh xương, canh sườn với ngồng cải làn cũng vậy. Cần ninh xương cho "thôi" hết nước ngọt, róc thịt, nêm mắm muối rồi cho ngồng cải đã cắt khúc vào, chín mềm thì bắc ra. Canh ngồng cải làn nấu xương có vị ngọt đậm, mát, thơm, hấp dẫn với những người vừa đi đường xa hoặc vừa lao động nặng.

cải làn xào

Muốn nấu canh xương, canh sườn với ngồng cải làn cũng vậy. Cần ninh xương cho ra hết nước ngọt, róc thịt, nêm mắm muối rồi cho ngồng cải đã cắt khúc vào, chín mềm thì bắc ra. Canh ngồng cải làn nấu xương có vị ngọt đậm, mát, thơm, hấp dẫn.
Thêm 1 món rau xào (rau xanh đậm, tốt cho sức khỏe ) nữa nhé. Có người xào cải làn với thịt bò nữa. Mình chỉ cần thêm tép tỏi là đã có đĩa rau thơm ngon cho bữa cơm rồi.

cải làn xào

Cách xào thì dội nước sôi qua rau trước để giảm thời gian xào chín rau và rau vẫn giữ được màu xanh. Món rau sạch này ăn vừa chín, rau còn giòn là ngon.

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""