Bột làm bánh Home Baking Cupcake Chocolate (345g)"

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: 8936004600262

Mã sp: 8936004600262

Home Baking là những sản phẩm bột mì trộn sẵn dành tặng cho những ai thích làm bánh tại nhà, thích tự khám phá khả năng nội trợ của bản thân và đặc biệt hơn đây còn là cơ hội giúp cho bạn thể hiện tình cảm dành riêng cho những người thân trong gia đình hoặc bạn bè.

Với thông điệp “Ai cũng có thể làm bánh“ các sản phẩm của Home Baking đều mang một mục đích chung đó là tạo ra sự tiện lợi đơn giản, để làm bánh hay để chiên giòn cũng đều đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và được mix thêm các thành phần hỗ trợ theo một công thức và tỷ lệ hợp lý để khi mua về chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản có sẵn hướng dẫn trên vở hộp và mất một khoảng thời gian chỉ vài chục phút là các bạn đã có một mẻ bánh thơm ngon mà không cần phải tới bakery như trước đây. Trong các gói hộp làm bánh thì đều đã có sẵn cốc giấy (vật dụng hỗ trợ để làm khuôn bánh), có sẵn vừng, hạnh nhân,… và một số thứ cần thiết khác. Từ những người chưa từng vào bếp cho tới những em nhỏ cũng đều có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh thơm ngon với Home Baking.

Với 12 hương vị mới kết hợp với 8 hương vị đã có trước đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn và khám phá. Như vậy giờ đây với Muffin thì chúng ta có các hương vị như:

Trà xanh, Hạnh nhân, Vanilla, Carrot, Chocolate, Coffee, Chuối, Nho khô.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""