Chính sánh giao hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

QUY ĐỊNH VỀ PHÍ GIAO HÀNG, KHU VỰC GIAO HÀNG, THỜI GIAN NHẬN HÀNG

PHÍ GIAO HÀNG

- Hệ thống siêu thị Đức Thành miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên và trong bán kính giao hàng 5km2.

- Ngoài giá trị đơn hàng, ngoài phạm vi giao hàng 5hm2 khi khách hàng có nhu cầu, khách hàng thể đặt ship hoặc siêu thị đặt ship và phí ship khách hàng thanh toán cho ship.

 

KHU VỰC GIAO HÀNG

- Tại Hà Nội hệ thống siêu thị Đức Thành phục vụ giao hàng trong bán kính 5km2 (theo địa chỉ khách hàng). Các tình thành phố khác siêu thị hiện chưa hỗ trợ giao hàng.

- Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà).

- Hệ thống siêu thị Đức Thành phục vụ giao hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Chủ nhật, ngày Lễ, Tết.

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Hàng sẽ được giao sớm nhất trong vòng 4 tiếng từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Các đơn hàng xác nhận sau 21:00 trong ngày, Khách hàng sẽ nhận hàng trước 12:00 sáng ngày hôm sau.

- Thời gian giao hàng sẽ được siêu thị Đức Thành chủ động thay đổi để phù hợp trong trường hợp:

+ Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.

+ Các trường hợp bất khả kháng: thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ… hoặc tuyến đường/ khung giờ cấm, hạn chế theo quy định của pháp luật và/hoặc chỉ đạo của cơ quan có thẩm quyền.

- Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/ cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà).

- Trường hợp không liên lạc được với khách hàng, thời gian sẽ được thống nhất với khách hàng khi liên hệ được.

- Trong trường hợp có phát sinh, siêu thị Đức Thành sẽ thông báo cho quý khách khung thời gian thay đổi phù hợp hơn qua các kênh thông tin: Gọi điện thoại/ tin nhắn/email/zalo.

- Hàng hóa của khách hàng sẽ được nhân viên siêu thị Đức Thành hoặc bên vận chuyển của siêu thị Đức Thành giao cho Khách hàng.

 

QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HÓA KHI GIAO HÀNG

-Siêu thị Đức Thành giao hàng nguyên đai, nguyên kiện cho Khách hàng và hỗ trợ việc kiểm tra các yếu tố bên ngoài của gói hàng như:

   • Phiếu giao hàng, tình trạng đóng gói, niêm phong các kiện hàng …Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của từng kiện hàng, từng sản phẩm gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm...) hay kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử,...).
   • Khách hàng khi nhận hàng sẽ ký vào hóa đơn thanh toán cho nhân viên giao nhận và giữ lại 1 liên hóa đơn bán hàng đi kèm.
   • Hàng hóa không được đóng gói cẩn thận, bị bóp méo, không nguyên vẹn và có tình trạng hư hỏng.
   • Giao hàng không đúng mặt hàng hoặc số lượng hàng mà khác hàng đã đặt.

- Hãy liên hệ với chúng tôi khi Khách hàng cần được hỗ trợ:

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Hiển thị tất cả kết quả cho ""