Ổ cắm điện quang ESK 5BR 32ECO (3lỗ, 2chân, dây 5m, màu đỏ đen).

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 4h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: 8934578060611

Mã sp: 1920065/8934578060611

Mô tả sản phẩm:

Vỏ ngoài bằng nhựa ABS cách điện và chịu nhiệt tốt
Ổ cắm ECO 3 lỗ 2 chấu dây 5m Điện Quang ĐQ ESK 5BR 32 ECO (Đen) có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao. Lỗ cắm bằng đồng có tính đàn hồi cao, đảm bảo không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết kế 3 lỗ cắm 2 chấu tiêu chuẩn
Thiết kế 3 lỗ cắm 2 chấu tiêu chuẩn phù hợp với mọi loại phích cắm có trên thị trường sẽ giúp bạn cung cấp điện cho nhiều thiết bị cùng lúc một cách tiện lợi. Khoảng cách giữa các ổ cắm rộng, giúp cắm được các loại phích bản rộng khác nhau. Chân phích cắm D4,8mm bảo đảm tiếp điện tốt và không bị biến dạng.

Trang bị công tắc reset ngắt điện an toàn
Sản phẩm được trang bị công tắc reset tiện lợi, vừa là một công tắc tắt/mở, vừa là một cầu chì chống quá tải giúp đảm bảo ngắt điện tốt khi sử dụng quá tải quy định đối với ổ cắm, hạn chế các trường hợp quá tải, chập tải, góp phần mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Trang bị công nghệ EPC tiên tiến
Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị công nghệ EPC tiên tiến, giúp bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho ổ cắm trong suốt quá trình sử dụng. Ổ cắm ECO 3 lỗ 2 chấu dây 5m Điện Quang ĐQ ESK 5BR 32 ECO dùng được cho các thiết bị điện dân dụng như: quạt, tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, đầu đĩa, bếp từ, bàn là...

Thông số kỹ thuật:
- Công suất chịu tải: 2000W
- Số lỗ cắm: 3
- Số công tắc: 1
- Chiều dài dây: 5m

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""