Váng sữa Gotz dinh dưỡng, vỉ (55g*4hộp).

 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 4h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: 8936076550182

Mã sp: 8936076550182

Thành phần dinh dưỡng của Váng sữa dinh dưỡng Gotz Hoff gồm có đạm, chất béo không bão hòa, năng lượng, các vitamin thiết yếu, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng. Do đó, sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, xương chắc khỏe, bổ sung năng lượng, dưỡng chất cần thiết. Váng sữa dinh dưỡng Gotz Hoff được tách từ lớp trên cùng của sữa tươi nguyên chất thông qua hệ thống máy lọc ly tâm. Từ 100kg sữa tươi qua xử lý chỉ thu về được 1.2kg váng sữa. Đây là một trong những thực phẩm bổ dưỡng tiêu biểu dành cho trẻ em tại các nước phát triển. 

Váng sữa dinh dưỡng Gotz Hoff khác biệt so với các loại váng sữa khác nhờ đảm bảo yếu tố “5 không”: không chất bảo quản, không màu tổng hợp, không hương tổng hợp, không gelatin (chất tạo đông) và không chất tạo ngọt tổng hợp. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu sữa tự nhiên an toàn cho người sử dụng.

Dùng váng sữa sao cho đúng cách

 • Những trẻ nên dùng: Váng sữa có thành phần chất béo cao, cung cấp nhiều năng lượng nên sẽ tốt cho: trẻ từ trên một tuổi bị thiếu cân, suy dinh dưỡng; trẻ mới ốm dậy cần nhiều năng lượng. Với những trẻ này, các bà mẹ nên dùng váng sữa làm bữa ăn phụ, với lượng dùng hợp lý là 1 - 2 hộp/ngày.
 • Những trẻ không nên dùng: trẻ dưới sáu tháng tuổi, trẻ bị thừa cân - béo phì, trẻ đang bị tiêu chảy, trẻ dị ứng với sữa bò…
 • Lưu ý, chỉ sử dụng váng sữa như thực phẩm bổ sung cho trẻ. Lượng váng sữa có thể cho trẻ ăn trong ngày phụ thuộc vào tuổi, cân nặng và loại váng sữa được mua. Trung bình, trẻ 6 - 12 tháng tuổi có thể ăn 1/2 - 1 hộp váng sữa/ngày, trẻ trên một tuổi có thể ăn 1 - 2 hộp/ngày, tuỳ vào mức độ dung nạp của trẻ. Không nên cho trẻ ăn quá nhiều, vì có thể gây đầy bụng, tiêu chảy do hàm lượng chất béo quá cao.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""