Váng sữa Hoff, sữa non (55g*4)

 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 4h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: 8936076550755

Mã sp: 8936076550014

Thành phần dinh dưỡng của Váng sữa hương vani Hoff gồm có đạm, chất béo không bão hòa, năng lượng, các vitamin thiết yếu, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng. Do đó, sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, xương chắc khỏe, bổ sung năng lượng, dưỡng chất cần thiết. Váng sữa hương vani Hoff được tách từ lớp trên cùng của sữa tươi nguyên chất thông qua hệ thống máy lọc ly tâm. Từ 100kg sữa tươi qua xử lý chỉ thu về được 1.2kg váng sữa. Đây là một trong những thực phẩm bổ dưỡng tiêu biểu dành cho trẻ em tại các nước phát triển.

Váng sữa hương vani Hoff khác biệt so với các loại váng sữa khác nhờ đảm bảo yếu tố “5 không”: không chất bảo quản, không màu tổng hợp, không hương tổng hợp, không gelatin (chất tạo đông) và không chất tạo ngọt tổng hợp. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu sữa tự nhiên an toàn cho người sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng váng sữa:

Váng sữa, ngoài việc tác động tốt đến hệ tiêu hóa còn chứa nhiều dưỡng chất: vitamin (A, E, B2, B12, C, PP, biotin, beta – carotene…), các axit hữu cơ. Thành phần khoáng chất trong váng sữa cũng phong phú từ kali, canxi cho đến clo, phốt- pho, ma-giê, natri, sắt, kẽm, i-ốt, đồng… Tất cả những khoáng chất này đều cần thiết cho cơ thể được khỏe mạnh. Canxi có nhiều trong váng sữa rất tốt cho việc tăng cường và phát triển của xương. Ngoài ra, trong váng sữa còn có nhiều protein động vật, carbonhydrat, axit béo, đường tự nhiên. Váng sữa chứa ít cholesterol hơn bơ nên có thể dùng để thay thế trong việc chế biến.

 • Váng sữa, cũng như những thực phẩm khác, cần được đưa vào khẩu phần ăn của bé một cách hợp lý. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cần cho trẻ dưới 6 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn, vì vậy, chỉ nên cho trẻ ăn váng sữa sau 6 tháng tuổi.
 • Những trẻ không nên dùng: trẻ dưới 6 tháng tuổi, trẻ bị thừa cân – béo phì, trẻ đang bị tiêu chảy, trẻ dị ứng với sữa bò…
 • Váng sữa rất dễ bị hư nên cẩn bảo quản trong tủ lạnh, nơi có nhiệt độ tương đối ổn định.
 • Sau khi mua nên sử dụng càng sớm càng tốt
 • Chỉ nên mua váng sữa ở những nơi có uy tín, có đủ điều kiện bảo quản tốt. Khi mua cần lưu ý hạn sử dụng, thành phần ghi trên hộp.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""