Sữa bột Enfamil A+ số 1, 0-6 tháng (830g),

 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 4h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: 300875129111

Mã sp: 300875118726/300875116531/300875115060/300875109847/300875129111

Mô tả sản phẩm Sữa bột Enfamil A+ 1

 • Độ tuổi: 0-6 tháng

 • Chứa nhiều dưỡng chất và vi chất cần thiết

 • Tăng cường sức đề kháng

Enfamil A+ 1 giúp bé phát triển trí não tốt hơn, đồng thời tăng cường miễn dịch đường ruột và làm mềm phân.

SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CỦA TRẺ

Não bộ là trung tâm điều khiển cho sự phát triển của toàn bộ các kỹ năng.

Trong 3 năm đầu đời, não trẻ phát triển rất nhanh, tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi sau này ở trẻ. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý, môi trường giáo dục thích hợp, và kích thích các giác quan đúng cách là điều then chốt giúp phát triển trí não và chức năng não bộ của trẻ.

Với hơn 30 nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa về DHA và sự phát triển não bộ ở giai đoạn sớm, Mead Johnson Nutrition đã đặc chế Enfamil A+ 1 có chứa các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ phát triển não bộ và phát huy tiềm năng học hỏi ở trẻ.

Enfamil A+1 với công thức 360o BRAIN PLUS là sữa bột bổ sung chất lương cao, cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ sinh đủ tháng từ lúc sinh đến khi được 6 tháng tuổi. Enfamil A+1 được chứng minh lâm sàng hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và thị lực của trẻ.

• Enfamil A+1 với các nghiên cứu khoa học về DHA và ARA hỗ trợ phát triển não bộ, thể hiện qua 3 yếu tố Tập trung, Ghi nhớ và Xử lý tình huống. Enfamil A+1 đã được chứng minh lâm sàng về hàm lượng DHA và ARA theo khuyến cáo của FAO/WHO giúp cải thiện khả năng tập trung lúc 9 tháng tuổi, khả năng xử lý tình huống lúc 9 tháng tuổi và tăng chỉ số phát triển trí tuệ lên 7 điểm lúc 18 tháng tuổi.

• Enfamil A+1 chứa Choline với hàm lượng tương đương trong sữa mẹ, Choline giúp tổng hợp Acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến khả năng ghi nhớ và học hỏi.

• Enfamil A+1 với Brain Energy Complex TM có chứa đường Lactose giúp giải phóng đều đặn đường Glucose, nguồn năng lượng chính cho trí não.

Enfamil A+1 với công thức chứa Prebiotic độc đáo có bản quyền tại rất nhiều nước như Malaysia,Singapore, Hoa Kỳ và Châu Âu, được chứng minh lâm sàng hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hoá và giúp làm mềm phân.

• Enfamil A+1 có hàm lượng DHA & ARA được chứng minh lâm sàng hỗ trợ hệ miễn dịch đường hô hấp tốt hơn.

• Enfamil A+1 cung cấp đạm, năng lượng, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ, Enfamil A+1 chứa hàm lượng cao Canxi, Vitamin, Phốt pho và Magiê giúp xương và răng chắc khoẻ.
Xuất xứ: Hà Lan, Sinagpore, Ailen

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""